sleep routine

Hello mommies! Okay lang ba yung 3-4 hours lang palagi tulog ko at night plus pagtulog sa hapon ng mga 2-3 hrs? Palagi kasi ako nagigising ng maaga eh tapos di na makatulog ulit so binabawi ko every afternoon. Is that okay? Hindi ba masama kay baby yun?

22 Replies

Sa tingin ko momsh ok lang sya.. basta may sapat na tulog, matulog ka nlng ulit pag inantok ka o sa tanghali.. ganyan din ako 3hrs lang tulog tapos madaling araw gising kea tulog let ako mga 8am til 12nn o til 2pm. :)

Gnyan dn po aq sabi ng ob q nagaadjust lc katawan ng buntis ok lan yan mami wag ma stress bawiin mo nalan kelan ka antukin. Wla nman tau mgawa kundi kumain at mtlog kc un kadalsan ang ktwan ng buntis.

Mas ok kung matutulog ka ng hanggang 8hrs para maiwasan maging anemic at kain din ng masustansya at regular na pag inom ng mga bitamina para sa buntis lalo na ferrous sulfate

That's ok..same here iba iba sleeping pattern ko.but most of the time I'm wide awake at night..then sleep in the morning and afternoon.prang.call center lang

Ganyan ata sleep cycle natin momsh. Ako madalas 5am na nakakatulog gising ng 10am,tas tulog na lang din sa hapon para makabawi.

Relate ako.. Kung kaylan naman malamig at tag ulan dun naman ako nahirapan matulog.. Hirap kasi humanap ng pwesto sa paghiga :(

5y ago

Me too sis pgising gising d ako comfortable minsan sa pwesto sa pghiga.. Kaya masakit minsan sa ulo sa umaga kasi putol2 ang tulog..

Ok lng si baby sa tummy. pero sanayin mo parin matulog Ng atleast 8hours pra sau mamsh.

Opo ok naman po gnyan talaga mhirap matulog lalu na pag 8-9months na tiyan mo😂

Bawi kanalang ng tulog sa hapon

Yes mommy ok na po yan