Can't sleep

Normal po ba sa 6 months preggy ang mahirap matulog, as in lagi po akong nagigising in the middle of the night tapos di na ulit makatulog, mga 2-3 hours po akong gising..

1 Reply

Ako din sis minsan 4am na ko nakakatulog, bawi na lang sa hapon basta Inantok tinutulog ko.

5y ago

Pareho po tayo normal na din po sakin na 4am na ulit makatulog kaso di naman din ako makatulog sa araw/hapon, bawal daw po kc sabi ng mga in-laws ko..