Breastfeed

Momsh okay lang ba na ganito pattern ni Baby? 4 hrs sleep 4 hrs kaen ganyan po sya everyday. Di nsusunod yung every 2 hrs. na breastfeed. Ang himbing kase ng tulog lagi.

4 Replies

Feed on demand ..sabe ng pedia pag mahaba tulog ibig sabhn satisfied and busog sya and pag nag sleep sila dun nadedevelope ang brain so wag gisingin

Yes mommy, dahil c baby ang maygusto kiysa putolin ninyu himbing tulog ni baby, it will change naman po.

Ilang months na ba? Applicable lang yan sa newborn hanggang 1month and sa nag bottle feed

Ayos lang yan mommy pero mas ok prin syempre ung every 2-3hrs