Padede 1 month 14 days

Okay lang ba tuwing gabi si baby nagigising every 2-3 hours then hingi siya ng dede. Bf po ako 10mins lang po siya dede tapos tulog na ulit..okay lang po ba yun..#1stimemom #firstbaby

5 Replies

Yes po normal lang po yun. As long as hingi sya ng dede padedehin mo. Yan lang kasi alam nyang gawin. dede nang dede.

Yes po that’s normal. And every 3hours po talaga dapt nag dede si baby.

Yes ganyan po talaga ang feeding pattern lalo na sa newborn baby

Yes po, ganyan si baby, kapag magising gusto gatas agad sakin.

yes po. ganyan usually pag newborn