To cut or not

Mommies is it okay to cut the hair? Most of aunties told me that I should not because Im pregnant daw.

32 Replies

4 mos ung tummy ko nun nung nagpcut ako. Sabi ko nga sa nagcut, wag ng plantsahin baka makasama sa baby ko, kaso sabi okay lang daw. So far, wala naman akong nakitang sign na pwedeng dulot ng gupit o plantsa. 5 mos old na baby ko and okay naman sya. Pero isang beses lang ako nagpagupit during pregnancy.

mas ok po na i cut bago ka manganak kac mahihirapan lang tau pag mahaba ang buhok tapos nanganak na like me nag pa cut ako 1mos bago ako manganak kc alam ko na mawawalan ako masyado ng time sa sarili ko dahil baka lagi kong hawak ang baby ko hehehe kaya ayun d ako nahirapan.

5y ago

Kaya nga gusto ko magpa cut before ako manganak kasi gusto ko presko lng

bkit nmn hindi? ako ever since long hair pro nung 6mos ko ngpaShort hair ako kc ngDry n hair ko, bukod sa npakainit pa..pagkapanganak mo po mglalagas pati at lalo mgDry, kya better po pabawasan mo na

5y ago

Thank you po 😊😆😊

Ako nga ako mismo naggupit kase sobrang init talaga pinagalitan pa ako ng husband ko hahahaha. Pero ngayon pinaayos ko na.😊Try mo mamsh mejo presko narin. Hahaba naman ulit yan e.

Ako nagpaputol kasi init na init ako. Saka walang nagbawal sakin. Madami pa nga nagsasabi na magpaputol ako agad ng hair kasi maglalagas daw saka aagawin daw ni baby yung nutrients ko.

Simula nung nalaman kong buntis ako nung march at grabe naman kase ang init hanggang ngayon nagpagupit ako panlalake pa hahaha😆 inisip ko nalang hahaba rin naman ulit.

5y ago

Kaya..., wala din kaseng nagpapayo sakin noon pa tsaka hindi rin ako palatanong talaga,,may anak nakong kambal hindi rin ako masyadong paniwalain sa mga pamahiin okie naman kami pero yung sa lindol kelan lang sabi ng kapitbahay maligo daw ako hahaha sinunod ko pero noon wala lang nga nasa ibang bansa mama ko at malalayo mga ante ko

Okay lang mommy, I'm planning to have may hair cut next month, since due ako ng august, para in case maglagas ulit hair ko after giving birth at least medyo maiksi na.

5y ago

Okay mommy. Im planning to have mine too 😊😊

I think mommy okay lang. May nagsabi nga sakin before na much better short hair para di ganun kadami protein napupunta sa hair. 😊

5y ago

Hehe di totoong mababaliw. Wala pa naman ako nakilalang buntis na nabaliw dahil nagpagupit. 🤣 Psychological lang yun mommy. Do what makes you happy. 💕

Kasabihan lang po siguro yun. Was planning to cut my hair pag 8 months na tummy ko. Hirap magpatuyo kasi ng hair pag sobra haba

5y ago

Oo nga mommy eh 😊

Pwede naman po. Basta wag lang mga treatments. And siguro wag dn po magtagal sa salon kasi maaamoy mo yung mga gamot.