Is it okay to cut your hair while pregnant?

5 months preggy here. Thanks for the answers.

46 Replies

Yes po. Wala naman magiging connect sa health nyo ni baby un. Un lang kapag sa mga parlor ka nagpagupit, makakalanghap ka ng mga chemicals dun.

Yes! Ako 8 months ang tummy ko noon nagpa gupit ako ng buhok. Yung buhok ko hanggang bewang na...

Yes pooo, dahil nakakainis pag mahaba ang buhok and nakakahaggrad lalo kasi mainit

Nakarinig na kasi ako ng pamahiin na bawal daw magpagupit kapag buntis. Hay :(

ok lng sis, ngpa cut din ako ng hair at d naman pinagbawal ng ob

yes. 4months tyan q ngaoa.gupit ako ng hair kasi sobrang init..

Opo pwede naman po sis.. wag lang pakulay buhok o parebond

yes para presko sobrang init kasi sa pakiramdam pag buntis

Yes, maganda nga yon walang kaagaw sa nutrients si baby.

Yes po. Ako kahapon lang, 7months na ako haha