Taking biogesic

Hello mommies ok Lang po ba magtake ng biogesic para sa sakit po ng ulo kahit buntis po?

20 Replies

Completely safe, pero I suggest more on water intake ka na lang at use kool fever it helps for me kahit papano pag masakit ulo.

Yes it can be safe but it's always safe po to consult your OB.

Yes po kasu if kaya naman better prevent na kang mag otc med.

sabi safe daw pero ask your ob n din para mas lalo safe mamsh

yes pero wag lagi. if tolerable naman ang pain better na wag

Yes po technically safe for pregnancy and breastfeeding

Yes po ok po paracetamol pero inform nyo pa din si OB nyo

Yes po. Safe po ang biogesic sa buntis.

yes safe paracetamol sa buntis

Better ask your OB first