BIOGESIC

asked ko lang pwd ba Ko magtake ng biogesic,subra sakit kasi ng ulo ko I'm 29weeks and 2days.ty sa sasagot.

9 Replies

Safe raw po yan but in my case kahit anong medication hindi ako nagtake just to make sure. Yung mga vitamins lang that prescribe for the baby ang iniinom ko. If ever nakakaramdam ako ng sakit ng ulo or sipon kumakain ako fruits, at the same time more water and proper time of sleep para hindi magkasakit. Its better safe than sorry.

Sa unang lagnat ko hnd tlg ko uminom ng gamot so pagpa-check up ko, the nurse & OB told me na pwd nmn ako mag-biogesic. Pero na-admit pa din ako kc masakit din ulo at likod ko, may uti daw ako. Pero sa 2nd nmn, parang sinat lng at sakit ng katawan so I tried biogesic 2x interval of 7 hrs. Ok nmn gumaling ako.

drink a lot of water po momshie. ganyan dn ako kada skit inom ng gamot nagagalit sken hubby ko kse bka daw mkaapekto kay baby paglabas kaya nag isip ako kung ano option triny ko water lng inom k mayamya 3lters a day wla tlga skit ng ulo.m kpag my kirot ulo ko inom lng ako marami water wla n ulit sakit

no. madami na daw cases na nagcacause ang paracetamol ng adhd. five cranes menthol stick lang sinuggest ng ob ko. nilalagay ko sa temples and forehead minsan sa batok pag sobrang sakit ng ulo ko. ok naman sya. sa mercury drug ko binili.

5y ago

thank you momshie

safe naman sia as per ob pero sakin po kase nuon ayoko talaga mag meds kahit pwede. dinadaan ko lang sa tubig talaga.

yes pwede po. yan lng po safe n paracetamol sa preggy accdg to my ob po

no. its a no no . tinanong ko yam sa ob ko.

safe naman po biogesic. 😊

Yes safe po