biogesic

Ok lng PO ba inom Ng biogesic ? Sakit Kasi ulo ko sobra...

15 Replies

Ayoko din uminom ng gamot without my OB presc. Sabi ng iba kahit sa commercial ng biogesic safe daw sya sa preggy. :D pero mas better parin to ask your OB. Nung masakit ulo ko noon water theraphy lang ako. Fruits saka naglagay lang ako ng face towel sa noo ko.

even if sinasabi nilang safe daw ang biogesic... better ask for your ob's opinion sis. para sure ka! 😊

safe according to my OB :) sakitin din kasi ako ng ulo nung first trimester palang :)

Ang alam ko oo. Pero damihan ang water intake, kung makakaidlip o tulog mas mainam.

Khit subrang sakit ng ulo ku ayaw ku mag take ice bag nlang nilalagay ku.

Yes po, yan din po pinapainom sakin nun kapag masakit ulo ko.

safe po yun. mababa lang mgs nun. ang bawal po yung matataas.

opo pain reliever tsaka pwede sa juntis

Yes po safe yung biogesic sa buntis.

Mas ok sis ask ka po sa ob🙂