biogesic

safe po ba biogesic sa buntis.? sobrang sakit po kc ng ulo ko.

55 Replies

Yes po. Yan lang ang iniinom ko everytime unbearable na yung sakit ng ulo ko. Yan lang kasi ang recommended na pwede sa mga buntis

Sabi saakin ng Doctor ko nong nag pa ultrasound/prenatal ako pag sumasakit daw Yung ulo is Tubig lang daw wag dw gamot etc.

Yes po. Nilagnat ako then nagpacheck up and advise ni OB okay lang magParacetamol at safe daw sa pregnant women

Yup. Paracetamol is safe for preggy women. Pero make sure na inform mo rin OB mo na nag-take ka ng paracetamol.

Panu nlng pag 8 months na tpos msakit ung ulo m.pwedi bang uminom ng paracetamol?

Make sure you ask your OB po before anything else, lalo na po pag medicine intakes ;)

Yep. But make sure na may consent ng OB mo bago ka magtake ng kahit anong gamot. :)

Yes po mommy.. Nagtake dn kc aq ng biogesic pagsumakit ulo q at effective po xa

Yes sis. And drink tons of water para mabawasan sakit ng ulo mo 😊

Yes. Paracetamol is safe for breastfeeding mom and pregnant moms