13weeks preggy

mommies normal lang po ba tong nararamdaman ko. sobrang lungkot. sobrang sakit sa puso nung mga naririnig mo kay hubby. sobrang hirap matulog.di lumipas yung gabi na walang tumutulong luha sa mata ko. sobrang bigat sa pakiramdam. minsan kung ano ano po pumapasok sa utak ko. simula ng may nakita akong mali about kay hubby. pag may times na tinatanong ko sya kinakausap ko sya sya pa lagi galit. parang nakakapagod at nakakasawa na po 😪😪😪 sobrang nakakapagod na po mag panggap na ok lang ako at ok lang ang lahat para sa panganay namin.

1 Reply

normal po mood swings sa buntis mommy . . iwasan nyo po ung nagkikimkim ng sama ng loob. ilabas nyo po if possible ang emosyon nyo. due to hormonal changes rin po kasi kya gnyan. maiintindihan naman po kayo ng asawa nyo.