Sobrang Pagmamahal Sa Asawa Ko.

8yrs in a relationship, roller coaster ang damdamin ko sa knya. May times na mabubuhay ako ng wala sya at may times na parang ang sakit sakit at lungkot lungkot pag wala sya. Simula nung mabuntis ako ngayun, ftm 8mos na. Grabe grabe sobrang patay na patay ako sa knya. Like isang araw ko lang sya di makita nag tatantrums nako. Nagmumukmok nako. Gusto ko palagi ko syang nkkta at nahahawakan, Sobrang mahal na mahal ko sya ii ? Kakakasal ko lang 4mos ago, akala ko maggng masaya ako kasi lagi ko sya kasama. Basta ang lungkot ko ngayun, di ko mafeel na loved ako. Hays ? Mag isa lang sa bahay, nag aantay kung uuwi ba o hindi ?

1 Reply

Relax ka lang, kasal ka naman sakanya.. Mag isip ka na lang ng mga bagay na mapagkakaabalahan. Minsan hindi rin maganda na masyado pinapakita na mahal na mahal sila dahil lalaki ang ulo at makakampante masyado.