Mommies, ngayong may mga baby na tayo at madami ng gastusin, hangad pa ba natin ang mga usong cellphone?

13 Replies

I guess kanya-kanyang hilig and perspective lang yan. May mga tao talagang not particular about the model, basta may pang txt or call, ok na. And of course, dahil need din iconsider ang budget. For those who are into gadgets, syempre they would go for the latest model. Most likely, ung bumibili naman ng mga ganito e ung kailangan for business or simply because they can afford it. Ibang usapan na pagluho lang talaga.