Mommies, ngayong may mga baby na tayo at madami ng gastusin, hangad pa ba natin ang mga usong cellphone?

13 Replies

Hello, Personally, khit before pa na wala p kmi baby di ko nakahiligan ang papalit palit ng phone okay n yung magamit pang call, sms and browsing. And esp ngayon n mas maraming gastusin, on my opinion it's somewhat impractical to buy latest or high end phones kung okay p nman gamit mong cp... Pag may baby n madaming dapat iprioritize khit di p sya nagschool, mas focus kmi on saving and investing sa education and future needs ni baby... But if you have a lot of extras why not as long as di najejeopardize ang pangangailangan ni baby and ng family... 😉

I guess kanya-kanyang hilig and perspective lang yan. May mga tao talagang not particular about the model, basta may pang txt or call, ok na. And of course, dahil need din iconsider ang budget. For those who are into gadgets, syempre they would go for the latest model. Most likely, ung bumibili naman ng mga ganito e ung kailangan for business or simply because they can afford it. Ibang usapan na pagluho lang talaga.

Nung nagkaanak ako, there was a time na for more than a year ata ung old phone ko pa din ang gamit ko. I didn't think of getting a new one since stay at home mom naman ako. But when I had a client na nrequire ung iPhone, I had to get one kasi I was using Android that time. So depende din sa needs mo un.

Ako, nuon pa man hindi na talaga ako mahilig sa mga gadgets. Okay na ko sa android phone na nagagamit ko for calls & messages. Important nadin sa ngayon yung pwedeng gamitan ng Messenger at Skype and Gmail to check emails. :) Priority muna ang mga needs ng mga bata. :)

My opinion, regardless kung may anak or wala, just live within your means. Kahit may anak na, kung afford naman bumili ng usong mobile phones and other gadgets, no problem. I think ang kailangan natin i-consider ay ang budget.

In my case kc,ginagamit ko kc sa small business ko,in remote area kc,like n rural area ung signal ng didiffer s kind sng phone and battery,kun matagal n ung battery mahina mg absorb ng signal,no choice so i bought a new phone.

Hindi na. Kahit anong brand okay lang ako. Ang importante lang makatext at call ako, pati na din makaaccess sa Viber at FB kasi yun ang isa pang means of communication namin ng family ko.

Hindi na ok na ako kahit bloated n nga ata battery netong phone ko umangat n ang screen eh 😂 tska wala na akong ibang pinaggagamitan maliban s busy s online business.

Depende. Kung sobra sobra pera mo, buy the uso. If sakto lang, masmabuting ilaan na lang sa mas-importanteng gastosin.