1st time

mga mommies, ilang weeks ba natin mararamdaman si baby sa tummy natin? 4months na sya ngayong araw (16 weeks) nakakaexcite lang hehe. normal lang po ba na wala pa akong maramdaman? sana po may makapansin. thanks

21 Replies

Normal lang wala ka mafeel. Depende din kase yan sa fats ni mommy. So the more na payat ka mas feel mo yung movements ni baby pero start kase movement nila 16weeks. Minsan nagalaw sya di lang natin maidentify kung movements nga ba yun or gas.

Mostly 20 to 24 weeks na ma fefeel c baby lalo na kapag 1st time .. ako nun sa panganay ko parang 7mos ko na ata sya na feel or 8mos na ata pero ngayon sa 2nd ko 18weeks plang ramdam ko na ..

I feel you momsh. 16weeks na din ako .. Pero di ko pa siya maramdaman . pero sabi daw normal daw yun pag 1st time baby natin. 16-23 weeks daw bago ma feel si baby.

16 weeks po momsh pde nyo na maramdaman si baby pero hindi pa ganun kadalas.. try nyo po humiga ng nakatihaya, madalas kasi sa ganyang position nagalaw si baby..😊

Ako po sis nung 4months napitik pitik na sya hehe. Not totally nagalaw na talaga. Tas nung 5mos po ayun malikot na up to now 6mos preggy :)

ramdam na po sya ng 4 months pero parang pulse lang. tapos pagdating ng 5 months start na po until now na kabuwanan na. super active po.

Okay lang naman di mo pa mafeel. It takes a few weeks pa bago mo maramdaman. Don't worry it's normal 😊

Ako po 15 weeks nararamdaman ko na parang may bulate sa tiyan ko na gumagalaw ung feeling 😅

5 months yung sa akin nung nararamdaman ko na naglilikot na talaga si baby.