ubo 7 mos preggy

mommies need help ? bka my alam kayo mgaling sa ubo, auq n po kc maggamot 1 month n po kc aq ng gamot wala nmn ngyari, bka my alm kyo ntural way bukod sa water therapy, honey, lemon, kalamansi ?wala ng phlegm eh sobrang kati nlng talaga nia

16 Replies

Saken po dati. 1 month din po. Pinacheck ko po sa ob ko po. Ansabe magtake ako ng plemex na syrup po. Nung naubos ko po ung laman ng isang bote magaling naman na po ako.

5y ago

cge pagbalik nia next week nka out of town kc paparesta q syrup na