..

Momies tanung ko lng bka my alm kaung paanakan na mura lng o dkya wlng gaanung bbyaran mlpit n kc ako mnganak eh prng kukulngin ung pera ko,help nmn guys

14 Replies

Sa mga libreng lying in po. Ung sakin less than 2k lang babayaran para sa newborn screening. Sa mga public or government hospital may mga libre din po pag naka indigency kayo.

lying in. kaso pag first time mom ka di ka na tatanggapin kasi nasa batas na yun at highrisk. kung may philhealymth ka naman 19k agad bawas pag cs ka. ewan ko lang sa normal

public hospital po basta may philhealth wala na babayadan, or lying inn po. Ako po sa lying inn before almost 4k lang binayaran namin kasi may ohilhealth po ako.

Baka may well family po dyan sa inyo, doon po hindi po sila nag papabayad as long as ready na po kayong umire kasi hindi sila tumatanggap ng hindi kapa 10cm.

mostly public gusto nila doon ka tlga nagpapa check up d na sila nag accept pag malapit na ang due. sa fabella po nag accpt sila.

4y ago

alam ko po yes

yung ibang government hospital even walang philhealth nalilibre. "indigency" lang ang kukuhanin.

Public hostpital po, di po aabot ng 10k yung iba. Less philhealth na po un.

san ka located? if rizal. meron mura lang. around 15k normal. 35k for cs

Sa public Wala ka' babayaran lalo na Kung may PHILHEALTH ka.

Marami naman po govt hospitals basta din may philhealth ka.