First time mom here

..Hello pu ano pu kayang pinakamabisang gamot sa ubo para s buntis n kagaya q nd pu kc aq basta basta nlng pwde uminom dhil buntis nga pu aq bka makaapekto ky baby ty. N pu agad s sa2got

3 Replies

It’s very complicated to get an over the counter medicine or self prescribed medicines pag buntis, better na magpatingin ka sa doctor sila ang mas nakakaalam baka mapahamak pa kayo ng baby mo kung di ka magpapatingin sa doctor.

same tayoo pero ako herbal lang tsaka lemon na may honey everyday hanggang sa nawala.