pls help

Ilng days n po aq my ubo.todo iwas nmn na po ako s pginom ng malamig.ano po kya pwd q inumin n gmot.napupuyat n po kc aq s ubo q n to..?25weeks preggy here

15 Replies

Same tayo mamsh. Kya pinag antibiotics na ko . Safe nmn for pregnant then ascorbic acid kasi msakit sa tiyan pag naubo .

Hot calamansi with honey and luya kung di ka sinisikmura. It can help masoothe yung lalamunan mo. Kung no honey sugar na lang

5y ago

Lagyan mo ng luya sis para maanghang sa lalamunan

Better kung water therapy or calamansi juice nalang momsh pero kung matagal na tapos di pa gumagaling, ask your ob na.

Too much calamansi/lemon can worsen the situation po. Kasi lalo maiiritate lalamunan natin. Water lang po and pahinga.

3y ago

kaya pla nairitate lalamunan ako dahil pla sa kalamansi juice

ako nga din ilang araw na ubo at my sinus ako.maligamgam na tubig na my asin at nilagang luya iniinom ko

more water, iwasan sweet foods, saka wag ka po patuyo ng pawis sa likod. Mag prutas ka dn momsh

mas masarap ang dalandan po kc di cxa nakakairita sa lalamuna d kagaya ng lemon at kalamansi..

More water tas try m calamnsi juice lagyan m kunti ng pure honey

5y ago

Gngwa q na po 3x a day ang lemon/calamnsi juice w/ honey kso inuubo pa dn po aq..😢

Get enough rest and better na consult din with your Ob

More water, honey with lemon or calamansi juice