Looking For Breastmilk

Hi mommies! May nangangailangan ng Breast Milk. Nakakaawa si baby namatay kasi Mama nya. ???? Hi mga momsh.. Lalapit po sana ko sa inyo please bear with me mejo mahaba po.. Yung cousin ko po na si cheche gave birth to a healthy 3.7kg baby girl last nov. 9 via ecs po.. Naubusan po kasi sya water hndi naman po humihilab tyan nya.. Tumaas BP nya and nagka eclampsia po awa ng Dyos nairaos naman and nkauwi sila ni baby celestine.. Kaso po duamdaing sya ng nahihirapan syang huminga, akala naman naming lahat normal lang kasi diba pagka panganak marami tayong nararamdaman mga momsh na kakaiba.. Last wednesday pianuwi nya muna sa parents nya yung baby nya kasi masama daw po tlga pakiramdam nya.. Nung thur madaling araw nagpadala na pala sya sa husband nya sa hosp kasi di na nya kaya, nalaman nalang namin nung morning na she passed away.. Dead on arrival sya :( sa byahe palang nawala na sya.. Napasukan daw water ung lungs dahil sobrang manas nya.. :'( nkakwentuhan ko mama nya khapon sa lamay na guatong gusto daw ibreastfeed ni cheche si baby mya kaso ayaw pa maglatch kaya nagpabli sya pump kasi nkita daw nya baby ko mataba gusto din daw nya non.. Kaso wala n sya nung dumating ung pump.. Sabi ko kay tita tutuparin ko ung wish ni cheche na mabfeed si baby kaso mahona pa supply ko mga momsh 1 month palang din si baby ko and unli latch sya.. Sana po may mgandang loob na tulungan akong magbgay ng milk kay baby celestine... Willing po ako mag provide ng milk bags po.. Please help us.. I believe na napapass ng momies ung love nla thru bfeeding.. Sa bmilk man lang makaramdam ng mother's love si baby.. Kasi po chubby man sya nung pinanganak sobrang bugnutin nya and dry ng skin tpos nangingitim pag umiiyak :'( salamat pong madami. Location: Plaridel, Bulacan Msg lang po kayo sa fb page: Milkin' mommas sa willing mag donate po na malapit sa place. #BreastMilkForBabyCelestine

Looking For Breastmilk
89 Replies

Condolence sis.. super cute ni baby nakakalungkot naman na di na nya makakasama at mararamdaman alaga ng kanyang ina.. kung malakas lang po gatas ko super willing ako magbigay sis hays Baby, naway gabayan ka ni lord at ng iyong ina mula sa taas. God Bless u baby

Condolence po.. Momsh may group sa fb na tungkol sa breastfeeding diko alam ang eksaktong name ng group,search mo na lang.tiyak madami din tutulong dun para mag donate ng milk kay baby.Kung ako po nakaanak na willing po ako tumulong.

If mlapit lng sis willing na willing ako mg donate,sobra mg produce ng milk ang mga boobs ko mnsan kpg d q na kaya at prang la2gnatin naq at bigat ng pkiramdam nag pu2mp ako at tinatapon ko lang,location ko is pampanga...

Malapit ka lang pla sis. Malolos lang ako. Kung marami lang gatas ko bibigyan ko si baby kahit gaano karami. ? kaso sobrang hina ng labas ng milk ko. Sana may mag magandang loob na magbigay. ?

Hi po. Update ko lang po kayo. Actually matagal ko na pong nabasa tong post na to. 3months ago na po ata? Sana mag update si ate kung kelangan pa nila. Mahirap din kasi ngayon at lockdown na.

Gusto kng mgkaanak kso ndi pa kmi nabibigyan nang asawa ko,,,,kng ok lng ako na ang magaalaga nang bta at ako na ang mgpapalaki,,,,kng ok lng sa inyo poh,,,

Sis,member ka ba ng breastfeeding pinay, support group sa fb? Madami members un, baka makakuha la din dun ng milk donations na baka naka tira malapit sa location nyo.

Hala kawawa nmn si baby Celestine ka name nya anak ko 1 month plang sya now..at sobra sa kanya Ang milk ko gusto ko mag donate I'm here in malolos bulacan

Ako po maraming milk,kc nakamix si lo ko. Nagpapump po ako sa work,,ayw kc inumin ng anak ko kapag malamig na. Tinatapon nalng.. Kaya lang po cavite po ako.

Sis may nagbibigay ng breastmilk dito na nagpost. Alyssa Gan ang name, coordinate ka sa kanya para kay baby. Kanina ko pa hinahanap post mo buti nakita ko.