preterm labor

Hi mommies. May nakaranas po ba sa inyo ng preterm labor?

1 Reply

I had preterm contractions nung 17 weeks palang ako. Buti nalang naagapan, close pa cervix ko. I was bleeding kasi at that time dahil sa placenta previa. May ininject sa akin and pinainom na mga meds tapos complete bedrest talaga. Yung ate ko nagpreterm labor din pero open nacervix niya. She delivered at 24 weeks and 5 days despite 3 weeks sa hospital. Nabuhay naman pamangkin ko, 3 months sa NICU.

8mo ago

17 weeks din po aq nung nagpreterm labor.kmusta po mga baby nio?