Preterm labor

Ask ko lng po sign po ba ng preterm labor ang pagtatae?

2 Replies

uhm parang may lalabas s kipay mo n super sakit. ndi mo ma explain kung gaano ka sakit e, pero mas maigi magpa check up 2cm pde pa yan mai bedrest pero 3cm pataas need mo n po pasugod s ospital

ndi po, paghilab ng tyan at mararamdaman mo si baby n gusto ng lumabas tlga. nananakit dn ang pwerta mo at balakang

2y ago

panong nanakit puwerta mam ung prang may tumutusok po ba? kasi ang baby ko sobrang likot prang gsto kumawala po hahahah. pero ayun pra dn po akong natatae. pero pag punta ko cr may tae nga po kaso basa po. wierd lng.