Sugat sa likod ng tenga ni baby

Hi mommies. Nagkaron narin po ba ng ganito baby nio?? Malinis nmn po ako sa baby, araw araw po syang naliligo except kung malamig or umuulan. EBFdin po sya . at latch po kami sa gabi.. Pero di ko alam kung san po ito ng galing kung sa hikaw po ba nia.. Pabalik balik po ito minsa tuyo na pag maliligo nililinis ko ng towel tapos mag lalangis nanaman after . umiiyak nmn po sya pag inaalcohol or betadine ko .. Bka po may maka help po sakin. Pag kac papa check up ko laging tuyo na sya . lagi syang saturday or sunday ganian.. Ung walang available na check up day ..

Sugat sa likod ng tenga ni baby
23 Replies

pwede nyo naman po ipacheck up kahit tuyo na. ipakita nyo lang po sa pedia yung pic. na sabihin nyo pabalik balik po. pero baka po allergy sya sa hikaw nya