Pagtatae ni baby

Hello mga mommies ano po dapat gawin kac baby ko nilagnat sya tapos nagtatae na nung gabi patatlong araw na sya ngayon na nagtatae kailangan ko nabang idala sya sa pedia kac ilang beses syang tumatae sa isang araw may laman namn po yung dumi nya kaso after an hour tatae na nmn sya mga 6na beses syang tumatae within 24 hours 9months napo baby ko help.

2 Replies

hi mommy! bakit nyo pa po pinatagal pa ng 3 days? hindi po normal nagtatae at nilalagnat, it could be dengue or bacterial infections... 3 consecutive days? baka ma dehydrate po anak nyo. dalhin nyo na po sa pedia nyo or diretso sa ER.. actionan mo na po mommy

Dalhin mo na po baby mo baka madehydrate pa.

Related Articles