sugat

Bakit po kaya my tumutubong ganito si baby ko? Kht sa likod ng tenga nya meron dn.. Araw arw ko nmn sya pinaliliguan, malinis dn nmn dto sa bahay nmin.. Normal lng po kaya yan? 2months 20days n sya

sugat
7 Replies

momshie..its not necessary na paliguan araw araw ang baby. ganyan din ako sa lo ko noon. Napansin ko nagdry skin nya at nagkaroon ng ganyan din sya hanggang halos buong katawan nya kahit sa scalp. 3months sya alagang pedia. mahal ng mga oitment at lotion. advise ko lang na pag ok na COVID19 pacheck up mo xa. para mabigyan ka ng tamang oitment

Sis, try mo i-mosturize yung part na yun. And yung nails mo sis, better na maikli lang kasi napapasukan ng bacteria yan. Wawa din si baby.

Ganyan din s anak ko may tenga naman s gilid sya pinacheck up ko may ointment na nireseta aun gumaling

Mommy baka po drying masyado if lagi pinalilliguan.

Up