Pabalik balik na lagnat

Natural lang po pabalik balik lagnat po nya? Nag ngingipin po sya. Di naman po tuloy tuloy na 3 days. Kada isang araw lang po. Wala pa po Kase pera pampacheck up 😒 namomoblema lang po ako. May sipon at ubo din po sya, pero di nmn po Namin sya nilalabas. Hindi nmn po siguro UTI Kase po, palagi nmn po sya umiihi, di nmn po sya mukang nahihirapan. Iritable lang po sya, hndi ko po alam kung masakit lang ba ipin nya or what.

4 Replies

hello po, sakin din pabalik balik din po ang lagnat every other day naman po yung sa baby ko and nag ngingipin na din daw po siya sabi ng mama ko kaya normal lang daw po yun. based sa article na nabasa ko dito sa asian parent, kasama po sa signs ng pag ngingipin ang ubo at lagnat. ang baby ko pa nga po nag kakarashes din po siya dahil sa pag lalaway niya and normal din daw po yun

Naku mi pacheck mo nalang kaya bb mo kung pabalik balik ang lagnat, bb ko 8 months na my dalawang ngipin, tas malapit na din lumabas yung dalawang ngipin nya sa taas, sa awa ng dyos di naman sya nilagnat, medyo irritable lang sya minsan pero pinibigyan ko sya ng teether ska yung towel na nilagay ko sa freezer. So far ok naman sya ☺️

Libre po ang check up sa public hospital. Mashado pang maliit ang mga babies natin para pagtiisin. Wag niyo po sila pahirapan.

Pag on and off na lagnat. Pacheck up nyo na baka dengue: