Sugat sa likod ng tenga ni baby

Hi mommies. Nagkaron narin po ba ng ganito baby nio?? Malinis nmn po ako sa baby, araw araw po syang naliligo except kung malamig or umuulan. EBFdin po sya . at latch po kami sa gabi.. Pero di ko alam kung san po ito ng galing kung sa hikaw po ba nia.. Pabalik balik po ito minsa tuyo na pag maliligo nililinis ko ng towel tapos mag lalangis nanaman after . umiiyak nmn po sya pag inaalcohol or betadine ko .. Bka po may maka help po sakin. Pag kac papa check up ko laging tuyo na sya . lagi syang saturday or sunday ganian.. Ung walang available na check up day ..

Sugat sa likod ng tenga ni baby
23 Replies

ngkaroon din po ng ganan yung baby dalawang tenga p nya nglalangis lgeng basa nilanggas ko lng po cia ng dhon ng byabas yun po ang ngpagaling s knya..

hello mommy, nag kaganyan din baby ko pag kaligo tuyuin mo ng maayos then apply calmoseptine 3-5 days lang mommy magaling na sa baby ko

hi di po ba magsasara ung butas kung maipatangal ko sa pedia ung hikaw nia.ngayon po kc tuyo sya .

tanggalin nyo muna po muna ung hikaw nya tapos wag nyo po hayaang pagpawisan sya sa side na yan.

3y ago

tinangal ko nao sya pero di po sya umiyak .. so brave po ni baby . btw sabi po bi pedia kac ginamitan ko po sya ng bimpo while take a bath dapat daw po kamay lang . malambot daw po kasi ung skin ng baby sa likod ng tenga ng baby

pahidan mo in a rash mommy, effective at safe yan for rashes kasi all natural. #formyboys

gamitan mo cetehpil soap or liquid,maari natutuluan ng gatas,ganyan s anak ko panganay.

3y ago

opo daw sabi ng pedia natutuluan daw pag gabi di po napapansin , pero isa nadaw sin ung pag gamit ko po ng bimpo pag papaliguan ko .. malambot padaw po kc ang skin sa likod ng ears ng baby kaya po nagkaganian :( mupiderm po ang nireseta sa kanya mamsh..

pag ganyan tapos matagal ayaw pa din mawala mupirocin ointment nilalagay ko.

Alisin nio na po muna hikaw nia baka hindi sya hiyang..

,.Calmoseptine ointment poh..mabilis poh mawala yan..

Remove the earrings muna, baka sa earrings.