no heartbeat??

hello mommies.. nag wworied lang ako kasi 15 weeks na tummy ko pero wala pa aq narramdam na any movement? natural lang ba yun? tapos nag pa check up ako pinapag transv.ako ng midwife para sure daw.. na sstress tuloy aq kakaisip kung ok ba si baby ko..thanks po sa sasagot??

2 Replies

Pa check up ka sa OB be. Pero sabi 18-20 weekz pa daw talaga ang first kick and movements i baby. Yung sakin 19 weeks sya gumalaw.

sa ob ka magpacheck up for second opinion.

5y ago

yes po. .may pagka chubby din kasi aq nag wworry lang din aq. kasi kkatrans.v ko lang last month tapos this May pinapaulit.. salamat po momshie