walang heartbeat si baby! pero di naman aq nag bleed normal pa po ba yun?

sino po dito ang dalawang beses na ultrasound trans v pero wala pa din heartbeat si baby? 8 weeks preggy kaso sbe ng ob ko na wala na daw ang baby ko hindi sya nag function di na develop. di naman ako nag bleed normal lang po ba yun? kaso niresetahan na nya ko ng evening primrose oil e. pag tinake ko po ba yun sun palang ako duduguin. nasstress na kase ko kakaisip e.

5 Replies

Ganyan din po ako sa 1st pregnancy ko, 6weeks ang sya nung nalaman na preggy, no heartbeat pa. After a week everytime mag wiwi ako may pakonti konting blood sa underwear ko at sa bowl. tapos nung 8weeks na dapat sya nagpa TransV ako ulit sabi nung OB, ung size nya 6 weeks parin. meaning ndi nagdevelop ung baby, "nabugok" kumbaga. wala talagang heartbeat. kaya need ko talaga ma-raspa that time.

same case here sa 2nd pregnancy ko and on my 4th pregnancy ngayon. sa 2nd pregnancy ko, i took evening primrose. pero hindi oral but ii-insert sa cervix. lumabas ang placenta and everything after 5 days. i'm using one right now.

Same case po. 12weeks na sana baby ko 9weeks lang nacount sa transv ko kasi wala po heartbeat nagpa 2nd opinion ndin ako kaso wala talaga. Hanggang ngayon nasa tyan ko pa yung baby ko, pero patay na sya sa tyan ko.

Better po if magpa second opinion po muna kayo before kayo uminom ng primrose oil.

1y ago

kaso naka inom nako ng 2days na pano po yun 😭

pa 2nd opinion ka muna .