12 weeks preggy

Tanong lang po madalas po kasi sumasakit tyan ko normal lang po ba yun ... Wala namn po lumalabas sakin sadyang sumasakit sakit lang sya parang kumikirot kirot sya nag ask ako sa ob ko sabi ko sumsakit sakit tyan ko as long as wala daw dugo na lumalabas ok lang daw un... Ok lang ba tlaga yun nag wworied na kasi ako salamat po sa mga sasagot..

2 Replies

Bka stress ka mommy, paconsult ka po kay ob to check pra pwd k nya ma bedrest..

try mo na lang po magbed rest. baka pagod ka lang.

5y ago

Actual office staff kasi ako ... Pag nag bebed rest ilang days po ?

Related Articles