mommies ,naexprnce nyo na po ba un anak nyo inuuntog ulo or hnhampas nya ng kamay ung ulo nya pag d nya nkukuha ung gusto nya?or pag nasbhan mong bad or no ung gngwa nya?? ung anak ko po ksi 1 yr old and 5 mos lng nya ganun po gngwa nya huhu wla nmn pong gumgwa ng ganun smn mg asawa ? mejo worried po tlga ako mnsn naagapan ko ung paguntog nya lalo n s noo nya mnsn my pasa na pg d ko naagapan.any advice po mga mommies ?

12 Replies

Pamangkin ko ganyan sinasaktan sarili madalas isusubo nya yung kamay niya ipapasok niya gang sa masuka siya kasi parang pag umiiyak siya at hindi napansin yun yung way nya para mapansin siya kasi pag nasuka siya aamoin at ibibigay na lang gsto niya.