Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Replies

Ako right..minsa left..naka depende kay baby..minsa kasi pag left..galaw siya ng galaw di ako maka tulog pakiramdam ko sinasabi niya ayaw niya doon sa side na yun..tapos pag pihit ko ng right ayun di na siya kikilos makakatulog na ako..pero pag gising ko naman nasa left side na ako..kaya ok lng din..