Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Replies

Mas better nga daw left side, para mas maabsorb ni baby ng maayos yung mga need niya maabsorb. Maka-kanan din ako, pero from time to time, palipat-lipat lang ako.... Pero I make sure na last position ko ay left side para kay baby.