Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Replies

Left side din ako natutulog then nagpapalit lang ng position pag nagigising kasi nasakit likod ko saka maganda daw para sa baby yung sa left side ang position ng pagtulog mo. Okay lang na pag gising is nasa right side position ka na kasi nature talaga daw ng katawan mag change sides kapag nangangalay na.