Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Replies

Left side. Ako para hindi mangawit, nakahilata ako tas nakapatong paa ko sa 2 unan. Kapag nararamdaman ko nang inaantok ako, ipoposition ko na sa left side. Hanggang sa makatulog na ako hehe. Mas okay daw kasi sa left side para maganda yung blood flow at para daw hindi manilaw si baby pag labas.