Swaddle Stories

Hi mommies! Na-try n'yo na ba i-swaddle si baby para makatulog? How was it? Share your swaddle stories here.

82 Replies

S panganay namin ayaw n ayaw nya. Pero ung s pangalawa namin gustung gusto nya nahihimbing ng tulog

Ayaw ng baby ko iswadle sya ayaw nya din ng kinukumutan..tinatanggal nya saka di sya nakakatulog..

Yes! He's so cute! Looks like a burrito. 😍 Pero mas gusto n'ya pa ring nakadapa sa dibdib ko.

Yes until 1 month.. mas longer sleep nya.. pero nung 2 months ayaw nya na, hnd kc xa mkagalaw..

yes, na try ko, and effective sya since magugulatin ang mga newborn.. laking tulong ng swaddle ❤

Na try na pero maliksi siya ginagalaw galaw niya katawan niya para lang matanggal ang lampin

never po. haha. naiinis sya kapag binabalot sya, gusto nya kase nakakatadyak tadyak sya 😅

Mas nagigising baby ko at umiiyak pag nakaswaddle. Kahit kumot ayaw niya, inaalis niya kusa.

once qlang xa na swaddle nung nag AC kmi. try lang. pero mas comfy xa if free nakakagalaw.

nope. ayaw ni baby madali kc siang mainitan. naiiritate sya agad kht simpling kumot lng.