Swaddle Stories

Hi mommies! Na-try n'yo na ba i-swaddle si baby para makatulog? How was it? Share your swaddle stories here.

82 Replies

Yes. Ang sarap ng tulog ng lo ko. Feeling niya nasa loob pa rin sya ng tummy ko. 😊

Ayaw nya. Pilit nya kumakawala so in the end pag gising niya wala na swaddle nya

Ngayon pa lang niyu YouTube ko na po ito para itry Kay baby ko pag labas nya. Hehe

I swaddle my baby pero ayun nagkarashes lng kasi pawisin siya kaya tinigil ko na

As for our experience, putting him in a swaddle helped him to have a good sleep

Yes! Like a burrito! Pero nakaktulong for longer sleep and calming our daughter

Minsan lang, naalis nya agad e. Chka iretable sya, gusto nya unat ng unat😅

1st month ko lang sya na swaddle kasi after nun ayaw na nya ng naiipit umiiyak.

5y ago

Gusto nya mommy nakadapa sa dibdib ko matulog

I tried pero ayaw ni baby. Gusto nya nakaka stretch specially yung arms.

yup, pero naiinitan kasi siya,, pwde nakaswaddle kapag nakaaircon kayo.