SWADDLE

Hi mommies! Sinaswaddle niyo ba si baby?

27 Replies

Ganyang swaddle gamit ko kay baby para nakakastretch parin siya medyo pricey pero sulit naman kasi sobrang himbing ng tulog niya kapag gabi ❤

5y ago

Gnyn rin gamit ng baby ko never namuyat! ☺️☺️☺️

Yes, mas mahaba ang tulog ni baby sa gabi pag nakaswaddle pero during the day hindi ko na sinaswaddle pra makapagstretch

Yes. It helped him sleep long especially at night. I only stopped swaddling nung nagroroll over na si baby :)

Yes po. Sarap sleep nya pag naka swaddle. Magugulatin kasi. Good thing pag naka swaddle nalelessen ☺

Ilang araw lang. Siya mismo nagtatanggal. Pati ang mittens at bonnet, pinanggigilan niya. Haha!

Hindi. Ayaw niya. Pero nung nasa ospital kami napaka komportable niya naka swaddle...

Yes po lalo n pag mejo malamig ang panahon gstong gusto ng baby ko

si baby ko ndi nakaranasan nyan. pero mas maiging ma swaddle si baby

5y ago

meron po praan s youtube maigi po yan kay baby. kami pamalit ng swaddle kay baby is unan s magkabilang tagiliran tsaka s paa. tpos may unan dn s tummy nya na maliit lng

Hindi Po..kase summer ko siya pinanganak..ehhehe

Used to do that on the first 2 months of my LO