swaddle

Ilang weeks or months po ninyo tinigil si baby na i swaddle?? And kilang lng po dapt i swaddle c baby?? All day all night po ba?

1 Reply

Baby ko ayaw mag pa swaddle mag iisang buwan na sya sa 16..iba iba siguro talaga ang mga baby..

5y ago

Normal sis sa newborn ung parang rashes mawawla din yan pahanginan lang lagi taz pag di sya nkakaligo punasan mo maligamgam water.. Sa lampin sis ok lang un katsa as long nlabhan maayos at napaplantsa damit ni baby