Swaddle sa 3 months

Ok lang po ba naka swaddle pa si baby? Di kase sya makatulog ng di nakaswaddle pag karga ko eh... #firstbaby

13 Replies

Ok lang po as long as hindi pa sya nakakaroll over mag-isa. Pag nakaka-roll over na po kasi and naka-swaddle pa rin, hindi sya makakagalaw, might lead to suffocation.

ok lng nmn cguro..wala nmn masama sa swaddling..kung saan comfortable si baby ayos lng yun

ok Lang po mommy . time to time check nlng po likod ni baby baka po basa ng pawis

Kung tumatagilid na po or dumadapa na mag isa, hindi na pwede.

3y ago

depende Po sa baby,kasi lo ko Po 3months malikot na. nagagalit na sya swaddle.

Yes po

Upp