Swaddle Stories

Hi mommies! Na-try n'yo na ba i-swaddle si baby para makatulog? How was it? Share your swaddle stories here.

82 Replies

Yep during his 1st month. Kapag naka aircon lang kasi initin si baby. Then nung 2nd month di na sya kasya sa swaddle kasi ang taba na nya 😂

ayaw ng baby ko maswaddle eh..mainitin siya😅.. so ginagawa ko pinapatulog ko siya dati sa dibdib ko..well until now my baby loves my hugs☺😊

5y ago

tutuo kaya kelangan bantayan siya at lagi po niyo tignan kung comportable paba siya sa position baka naman nahihirapan na siya. pero sa case ni lo lalo nung newborn pa siya lagi siyang tulog sa dibdib ko na nakadapa, nagigising nalang ako ng madaling araw nasa dibdib ko pala siya, nasanay siyang ganun pero ngayong infant na siya sinasanay ko matulog sa tabi ko lang sa higaan niya

Yes nakatulog siya ng mahimbing yun nga lang nagwoworry ako baka sobrang maiinitan si baby kaya tinatanggal din namin pag gising siya.

makakatulog sya ng maayos di kaagad nagigising peeo dapat tama ang pagkaka swaddle. pwede ikapahamak ni baby kapag mali ang pagka swaddle.

First 5 days lang ni baby sya nagpa swaddle. Paglabas namin ng ospital, ayaw nya na. Hahaha. Init sa Pinas eh. Iritable sya.

Yes all the time lagi ganyan ang gusto niya ipaghehele siya and after i-swaddle ay mahimbing ang sleep ni LO. 😁

Hay nako HAHAHA. Wala pang isang oras kaya na niya alisin yung swaddle niya. After 1 month inistop nalang namin.

She's not fond of swaddles. Lalong naiirita. Gusto talaga na free yung mga legs at kamay sa pagkakawag kawag😊

Swaddled by my arm. Nakakalas kasi yung pranela pag nakilos siya. Tska mas comfortable siya sa akin kesa tela.

Di feel ni baby nung baby pa siya hehe. Sa hospital lang siya naswaddle. Pagdating sa bahay matatanggal niya