just for fun😂😂

hello mommies.. na try niyo rin bah isuot ang brief ng asawa nyo.. habang buntis?? mas komportable yata ako...🤣🤣🤣

70 Replies

Hi mommy 😊 Di ko pa na try suotin brief ni Hubby pero damit niya suot2 ko lagi. Especially pag gabi at naka graveyard shift siya pang pa comfort ko lang sa self ko. Para prang katabi ko lang daw sya matulog😂

haha jusmiyo pag anak ko naubusan ako panty bwal p kc ako maglaba at d ako pinaglaba hubby ko. pero sya pakadami brief iba sa tropa na ata nya. no choice sinuot ko nalang walang wala n ee may napkin naman

oo , ung mga boxer nia gamit ko ngaung buntis ako instant shortpant na rin hahahaha . kaya instead na ibili ako ng underwear .. boxer nia lang din binili nia , ako lang din daw kasi gagamit 😂😂😂

yes na try ko! hahaha di pa kasi nadeliver yung mga maternity panties na order ko that time and medyo masisikip na yung iba kong undies so he suggested i tried wearing his. okay naman super comfy rin.

Ou momsh.😅Sya pa nga ng ooffer na yung sa kanya muna isuot ko. Halos lahat ng undies ko masikip na at ayaw nya masikipan c baby baka mapano daw. Tipid2 muna kasi wala pa pambili ng bagong undies.

4y ago

true po mamsh...maganda ang brief kasi malapad ang garter.. hindi masakit... hehehe

first time kong isuot nung tinagusan ako sa panty tapos nasa work pa ako nun. kaya no choice hiniram ko yung brief ni partner hahaha. buti na lang may dala siya palagi sa bag nya.

Simula nung nabuntis ako suot ko minsan boxers nya mas komportable kasi. Dati sobra luwag kasi chubby talaga si lip at ako payat talaga. ngayon kasyang kasya sakin 😅

Hndi ako nag uundies pag nsa bahay lng mas komportable ako pero sinusuot ko yung mga boxer nya. 😂 okay lng kaming dlawa lng naman sa bahay 😅

Nung Preggy pako brief ni partner ang gamit ko hahaha 😂 Super comfortable kase sya para sakin kase super sisikip na din ng panties ko nun 💕

Many times mommy hahaha yung mga undies ko kasi masisikip na so hiram hiram muna kay hubby ng briefs nya kasi mas maluluwag yun 😂😂😂