just for fun😂😂

hello mommies.. na try niyo rin bah isuot ang brief ng asawa nyo.. habang buntis?? mas komportable yata ako...🤣🤣🤣

70 Replies

Boxer shorts, sando, shorts ayan sinusuot ko 😂😂😂 Wala naman say si hubby kasi ako naman naglalaba ng mga clothes namin 😂

boxer shorts and tshirt lang coz i prefer loose outfit lalo na ngayong tag init. nalalaglag sakin briefs nya malaki sakin haha

hnd kc bumili aq ng xxl na panty and still nagagamit qpa dn naman after manganak dhil sakto lng dn naman pambahay nlng gnon

Hindi pa😅 ang hilig kc aq bilhan ni hubby ng under ware 🥴❤debale na di xa makabili basta aq lage inuuna😅

yes haha d lng bsta brief kundi ung bacon brief nya mas comfortable brief ni mister kesa sa pnty ko hahaha

Ngayon nga lahat nag boxers nya boaxers kona rin. hahahaha share2 na wala nkong comfortable na masuot. hehehe

yes i started wearing his boxers when i got pregnant and now 3 years after ayaw ko na e balik napa ka comfy e

ou at boxer dn KC msikip KC ung panty ko ngyn dati hndi nmn kaya ngyn naisuot ko n ngyn ung brief Ng asawa ko .

4y ago

kaya nga momshie mskit pa nmn dn sa singit pag Ang panty ntn Ang snusuot

wala po kc small size sya ang sikip sa akin pro gusto ko sana try pro damit nya na lang sinusuot ko.

Yes. Kentucky sando nya, boxers at briefs ako ang gumagamit 😁 wala na syang masuot hahahaha