MOMMIESSSS!!!

Hahahahaha! Share ko lang yung dalawang nakuha ko. ??? Pati anak ko nag papapadyak. Hahahaha! Pati ba naman pagka kuripot ko dinamay kopa. Share niyo naman mga nakuha niyo mga momsh. Para mainis tayong mga hindi nakakuha sa mga may nakuhang gusto natin. ?????? Congratulations sa mga 1k+ mag tira kayo para samin maawa na kayo. Sa mga walang nakuha po, hayaan niyo di tayo padadaig. ? Malay niyo mas better papala yung sainyo. ????

MOMMIESSSS!!!
1 Reply

Ikaw pala nauma sa petroleum jelly hahahaha. Yun sana ireredeem ko 😅 okay lang yan at least may nakuha tayo yiiie!

5y ago

😍