SOGO hotel experience

Sino po dito nabuntis made in Sogo? No offense meant. ✌🏻🤣 just for fun

SOGO hotel experience
14 Replies

kami ng jowa ko. jan ako nabuntis sa 2nd child ko. grabe naman kayo sa kabit. kami ni jowa, once in a while kahit may house kami nag hohotel pa din kami. for privacy kasi, intimate moment nyo din mag partner. iba kasi pag eut sa hotel at eut sa haws. just saying. 4yrs old na ung 2nd ko. 32weeks preggy naman ako dto sa 3rd. gawang bahay naman to. 🤣🤣

wala kasing privacy sa bahay kaya pag may intimate session kami ng partner sa mga ganitong biglang liko talaga kami pumupunta. hahaha. pero sa bahay namin ginawa si baby. hahaha. mabilisan nga lang kasi nasa kwarto mga kasama namin sa bahay.

Not Sogo but we sometimes check in sa hotels kahit may sariling bahay at dalawa lang kami sa bahay. Nakaka relax din kasi mag hotel, may spa, may pool, and di ka na magluluto ng breakfast kasi may buffet sa morning 😂.

4y ago

True mamsh,before pandemic ganito din kami mag unwind and de-stress

hahaha natawa ako mamsh. nagcheck in dn po kami sa sogo ng hubby ko 3days para lang makabuo and thanks God succesful nman. haha oct 1 po duedate ko lalabas na ang SOGO MADE baby namin. haha

4y ago

lucky place pala ang sogo for baby making hehehe masuggest nga yan sa mga friends kong di makabuo buo hehe

hahaha aminadong ung panganay namen made in sogo 🤣🤣🤣 dun lang kase kame nung mga panahong un nagkakamoment 🤣🤣🤣

asawa ko nakabuntis sa akin eh kaya gawang Master's bedroom ang baby namin hehehe. mga kabit siguro na nabuntis dyan gawa hehehehe

4y ago

not ol naman. si friend ko nagdate daw sila ng asawa nya jan sa sogo. para maiba naman daw. legit na married sila. 🤣🤣

Hindi kami sa SOGO. Dun kami sa amoy downy. hahaha. akala mo may naglalaba e. Basta sa may avenida yan. 🤣🤣🤣

hndi pa ako nakapag ng sogo ibang hotel sguro kaso wala din nabuo puro away HAHA! Bangayan hays! bad memories 😆

ako nabuntis sa sogo. ako pa nagbayad hehehe ako rin nagyaya magpunta ng sogo. kabit kasi ako hehehe

4y ago

😂🤣😂🤣

yung 1st baby ko made in SOGO...jejeje