pa vent out mga momsh!

hello mga momsh! maglalabas lang sana ng sama ng loob. andto po kami sa bahay ng magulang ng asawa ko. nakikitira po kmi. sa totoo lang mababait ang mga byenan ko at pati naman asawa ko. may anak kmi isa palang. ang sumasama ang loob ko everytime na sasablay ang asawa ko sa mga desisyon niya sa buhay eh ndadamay kami ng anak ko. unang una bukambibig palagi ng byenan ko na lumipat na kmi ng bahay, bumukod na kmi, mag solo na kmi.. wag na kami maki pisan. alam niya na hndi pa kaya ng anak nia lalo sa panahon ngayon pandemic. wala din trabaho. naiisip ko minsan, pag ba sumablay ang anak nia, kelangan pati kmi damay? ano naman ang kinalaman namin ng bata sa kasablayan ng ama. sana naiicp niya un. ang totoo nkakarindi na. nakaka down at nakaka depress ang mga sinasabi nya. #advicepls

1 Reply

At this time mas kelangan ka ng asawa mo momsh. Para maging maayos ang mga disisyon nya sa buhay. Mahirap talaga makipisan kase lagi at lagi may masasabi. Kahit gaano pa sila kabait. Siguro gusto din nila matuto ng diskarte sa buhay yung anak nila kaya pinapabukod na nila. Kaso mahirap talaga ngayon lalo’t pandemic. Lahat taghirap. Pag usapan nyo ng asawa mo papano gagawin nyo momsh.

4y ago

Ahh.. kaya. Kase taghirap din ngayon baka kinakapos na din ang mga in-laws mo kaya naisip nila na baka mas okay if dun muna kayo sa mga tita mo. Ang best dyan magstart kay hubby mo... isip din sya ng way papano din magkakawork para atleast iba iba kase may matatapong kayo sa bahay.