Doubt

hi mommies na feel nyo ba minsan or naiisip minsan na sana hindi yung asawa mo ngayon yung pinakasalan mo yung bang naiisip mo pano kung iba magiging masaya ka ba o ganto din ang buhay nito kasing nakaraan bigla ko naiisip yun sguro dahil sa stress ko sa work at sa pag asikaso sa bahay at ng anak namin kung ano2 tuloy naiisip ko na kung yung pinili ko ba ay yung taong mas mahal ako mgiging maganda ba buhay nmen nakikitira lang kasi kmi sa byenan ko kaliit na bahay halos sa sahig na natutulog tpos yung asawa ko pa walang inatupag kundi maglaro nag aaway na kmi sa katamaran nya meron naman siya work same kami tpos na sstress pako sa byenan ko na lalaki na lahat pnpakialaman pag bubukod naman kami dpa nmen kaya kasi mgstos yung anak nmen dahil baby pa at may sakit byenan ko babae yung asawa ko inaasahan minsan tumulong tulong sa tindahan nila pag wlang psok.

18 Replies

No.. ang naiisip ko panu kung hindi c hubby napangasawa ko bka sobrang stress ko. Blessed ako kay hubby khit minsan sakit ng ulo 😂

Same thoughts. Pero priority ko talaga asawa at anak ko. Nakakainis din kasi mga byenan hilig mange alam.

5y ago

Yeah, kaya masuswerte talaga yung mga pinagkalooban ng mabait na byenan

minsan nkakaisip din,,, sana nga may purpose c God bkit satin yan binigay...

5y ago

Oo nga eh sis naisip ko bat ba ko napunta sa gantong buhay

Pag nagaaway lang pero after that wala naman we are totally happy

Yes. And it makes me sad, most of the time. 😭

5y ago

Me din sis sobra laging masama loob ko

isipin nyo nalang anak mo

Laban lng momsh.

Pag tinopak nadadala kasi talaga tayo sa emosyon natin.