Mom w/ Baby girl

Hi mommies na may baby girl. Paano nyo po inaalagaan private part ni baby? 4 months kasi baby ko. Gusto ko lng ng tips para iwas UTI at infections. TIA

2 Replies

hi momsh, kamusta? ginagawa ko every palit ng diaper water and cotton lang gamit ko tas tinatangal ko ung parang white sa pinakagilid ng private part nya every ligo nya..max of 6 to 8 hrs ako magpalit ng diaper kahit di pa masyadong puno..gamit ko before EQ dry or Sweetbaby dry okay naman pero tinary ko ung Yubest nakita ko sa shopee at okay nman ksi kahit punong puno ng wiwi dry pa din ang surface..

Related Articles