Baby

Normal po bang parang may maitim na part sa private part ng 2 month old na baby girl? New mom here.Thanks in advance sa sasagot

3 Replies

Same here.. pansin ko ung clitoris ni baby parang may pasa/swollen or bugbog, ung malapit sa bukana ng ihian.. pero eversince na nauwi namin siya sa bahay ay ganun na talaga itsura nun eh so di naman ako nagwori.. tska di naman siya naiirita, umiiyak or uncomfortable pag napapasadahan ko ng linis

Same situation mommy. Ganyan din sa baby ko. Di naman siya umiiyak pag hinuhugasan or pinapaliguan, so I guess its normal.

Natural rna