Mom w/ Baby girl

Hi mommies na may baby girl. Paano nyo po inaalagaan private part ni baby? 4 months kasi baby ko. Gusto ko lng ng tips para iwas UTI at infections. TIA

2 Replies

Iwas babad sa diapers mommy. Choose a brand na mabilis mag absorb. Pampers premium care yung trusted brand ko nung months old pa lang si baby kaso parang nag iba na yung quality ng pads nila ngayon. I don’t use wipes. Cotton at warm water lang lagi lalo na pagnagpoops si baby tapos ang pagwipe from pepe to pwet. Naglalagay din akong soap pagmay poops para malinisan talaga ng maayos. Nappy cream we use also to prevent diaper rash. Normally sa singit singit lang nilalagay. We use drapolene cream as recommended by her pedia.

3y ago

Warm water sana mommy. Pwede po kayo gumamit ng termos tapos if ano pong accessible na water okay lang naman

hi momsh, kamusta? ginagawa ko every palit ng diaper water and cotton lang gamit ko tas tinatangal ko ung parang white sa pinakagilid ng private part nya every ligo nya..max of 6 to 8 hrs ako magpalit ng diaper kahit di pa masyadong puno..gamit ko before EQ dry or Sweetbaby dry okay naman pero tinary ko ung Yubest nakita ko sa shopee at okay nman ksi kahit punong puno ng wiwi dry pa din ang surface..

Related Articles